SELECT MENU

Giới thiệu

Trong cuộc sống, quà tặng được xem như một món vật chất ý nghĩa nhằm thể hiện tấm lòng, tình cảm dành cho nhau giữa người với người. Những món quà này không cần biết có giá trị vật chất hay tinh thần, miễn là mang đến sự thoải mái, niềm vui, cảm giác thích thú cho người nhận , và hơn nữa là cần phải phù hợp với hoàn cảnh.
Không phải ngẫu nhiên mà đồng hồ lại là món quà được ưa chuộng nhất, phổ biến nhất hiện nay, nó mang trong mình những ý nghĩa vô cùng sâu sắc và những tiện ích nhất định.

Đồng hồ sẽ là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp đạu hội, hội thảo, dịp kỷ niệm thành lập công ty, làm quà cưới… Nó thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa bạn và người được tặng: “Thời gian có thay đổi nhưng tình cảm luôn còn mãi”.

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn nếu những chiếc đồng hồ này được in logo doanh nghiệp thì bất kể ai đó nhìn lên thì thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ mãi trong tâm trí của khách hàng.
Với những ý nghĩa sâu sắc của mình, đồng hồ đã trở thành người bạn không thể thiếu của con người, là món quà tặng vừa mang giá trị vật chất, vừa mang giá trị tinh thần to lớn. Chính vì những giá trị to lớn này, Dongho.com.vn đã tìm kiếm và chọn lọc những sản phẩm đồng hồ tinh tế nhất, hợp lí nhất cho một “ món quà đúng nghĩa”. Đến với dongho.com.vn , các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất để có thể tìm cho mình một chiếc đồng hồ đẹp, chất lượng, giá hợp lý ; cũng như có thể tìm được một món quà thích hợp cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng, ….của mình.

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:

  Đồng hồ treo tườngĐồng hồ để bànĐồng hồ pha lêKhác

  File đính kèm(Max 2MB):

   CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

   Hà nội: Số 4A Ngõ 9 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

   ĐT: 024.3514 9399 * Hotline: 0934 186 168/ 0974 186 168

   TP Hồ Chí Minh: 127/7 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
   ĐT: 028.3553 0500 * 0941 810 019
   Email: quatang@canhdieuvang.vn

   Gửi Liên hệ cho chúng tôi qua Form dưới đây

   0974 186 168 Yêu cầu báo giá